รีวิว Sportif 2.1 ปี2016 จาก Performancebike.com

DSC_0400

หากคุณกำลังมองหาจักรยานเสือหมอบที่มีประสิทธิภาพและสามารถปั่นได้สบายๆตลอดทาง Fuji Sportif นี่แหละคือคำตอบของคุณ เพราะวิศวกรนักออกแบบของ Fuji พัฒนามันมาโดยคำนึงถึงคุณสมบัติเหล่านี้โดยเฉพาะ ด้วยองศาเฟรมที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสบายตลอดการปั่น ใช้งานง่าย ทนทาน และมีรูปแบบดีไซน์ที่ลงตัว เพื่อให้คุณใช้ปั่นได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะร่วมออกทริปกับผู้อื่น หรือปั่นสบายๆ เพื่อการออกกำลังกาย

DSC_0418 DSC_0414 DSC_0413 DSC_0411
เมื่อได้สัมผัสกับ Fuji Sportif คุณจะรู้ได้ว่าท่อบนของรถถูกออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด เพื่อประโยชน์มากมาย ที่เห็นได้ชัดที่สุดคือช่วยให้ระยะระหว่างแฮนด์กับอานสั้นลงทำให้ท่าทางการปั่นของคุณเป็นมุมตั้งมากขึ้น ช่วยลดการเกิดอาการปวดต้นคอ หลัง และข้อมือมากกว่าท่าปั่นที่ต้องก้มมากๆ อีกทั้งช่วยให้มีมุมมองที่กว้างขึ้นเพราะไม่ต้องเงยมาก เพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมรถสร้างความมั่นใจในการปั่นให้คุณมากขึ้น

DSC_0408 DSC_0407 DSC_0399 DSC_0396

ท่อนั่งถูกออกแบบให้สั้นกว่าเพื่อเพิ่มระยะห่างหรือช่องว่างระหว่างตัวคุณกับท่อบนของเฟรม ดังนั้นหากจำเป็นต้องหยุดรถฉับพลัน คุณสามารถก้าวลงจากอานได้อย่างปลอดภัย ลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บจากการกระทบกระแทก (อวัยวะสำคัญ)

DSC_0392 DSC_0391 DSC_0389 DSC_0386

ตัวเฟรมผลิตจากอลูมิเนียมสูตรเฉพาะของ Fuji (A2-SL Alloy) ที่มีความเหนียวแน่นแต่น้ำหนักเบา พร้อมเทคโนโลยีการรีดท่อ 2 ชั้น เพื่อเสริมความแข็งแกร่งมากขึ้นในส่วนที่จำเป็นและลดน้ำหนักในส่วนที่ไม่จำเป็น มาพร้อมตะเกียบคาร์บอนซางอลูมิเนียมเพื่อช่วยลดน้ำหนักรถและลดแรงสะเทือนจากพื้นถนน

ท่านสามารถหารายละเอียดและสเปคเพิ่มเติมได้ที่ www.interbikethailand.com, www.fujibikes.com

ขอบคุณข้อมูลรีวิวจาก www.performancebike.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s