กลุ่มนัก Crack เกมขอยอม คาดภายใน 2 ปี เกมเถื่อนอาจไม่มีอีกต่อไป

สืบเนื่องจากเกม Just Cause 3 ที่เป็นเหตุให้ทาง 3DM กลุ่มนัก Crack ชื่อดังของจีน ออกมาเผยว่า เกมดังกล่าวเจาะยากมาก เนื่องจากมีเทคโนโลยีป้องกันที่แข็งแกร่ง และมีการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ทำให้คาดการณ์ว่า ในอีก 2 ปีข้างหน้า อาจไม่สามารถเจาะเกมได้อีก

Just-Cause-3

เกมเถื่อนจะไม่มีอีก ? แต่ไหนแต่ไร การ Crack เกม ก็เหมือนเป็นการโชว์สกิลของคนที่เก่งในด้านเจาะข้อมูล (หรือ Cracker) ที่ยิ่งทำยากก็ยิ่งท้าทาย จนส่งผลให้มี เกม/โปรแกรมเถื่อน แจกให้ดาว์นโหลดฟรีไปทั่ว แต่แน่นอนว่า อีกฝ่ายย่อมต้องหาทางป้องกันทุกวิถีทาง จนมาถึงยุคที่ Stream กับ Origin ครองโลก ก็ได้กำเนิดโปรแกรมป้องกันการถูกเจาะมากมาย และตัวที่โดดเด่นเลยก็คือ DENUVO ที่ทำให้นัก Crack เกมหลายๆคน ต้องยอมแพ้มาหลายรายแล้ว

Just Cause 3 ก็เป็นอีกเกม ที่มีหลายๆคนถามหา Crack กันให้วุ่น เนื่องจากมันใช้ DENUVO เวอร์ชั่น 3 ที่มีความแข็งแกร่งมาก แต่ปัจจุบันกลุ่ม 3DM ที่กำลังรับงานเจาะเกมนี้อยู่ ตัวผู้ก่อตั้งที่ชื่อ Bird Sister (หรือ Phoenix)ได้ออกมาแถลงการผ่านเว็บหลักของตัวเองว่า

ขณะนี้การเจาะตัวเกมอยู่ในขั้นตอนสุดท้าย ซึ่งการเจาะในขั้นนี้ทำได้ยากมาก จนสมาชิกในทีมคนหนึ่งเกือบจะยอมแพ้ไปแล้ว แต่เราก็พยายามบอกให้เขาทำงานต่อ เนื่องจากเรายังแน่ใจว่าตัวเกมเจาะได้แน่ ถึงอย่างนั้นก็ต้องบอกว่า แนวโน้มของการพัฒนาเทคโนโลยีป้องกันในปัจจุบัน เรากลัวว่าในอีก 2 ปีข้างหน้า จะไม่มีเกมฟรีให้เล่นอีก !!

3dm-1

ที่มา : Torrentfreak

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s